Viên Uống Hỗ Trợ Điều Trị Ung Thư Okinawa Fucoidan

26/05/2022 15:16 | 433 |
0 Đánh giá

Hoạt chất Fucoidan giúp chống oxy hóa, khử các gốc tự do, hỗ trợ tăng cường sức đề kháng. Tốt cho người đang trong quá trình xạ trị và hóa trị. Blog chuyên mục sức khỏe xin chia sẽ một dòng sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư đến từ Nhật bản.
 

Okinawa Fucoidan là sản phẩm thương hiệu từ nhà sản xuất nổi tiếng Kanehide Bio Co.LDT, sản phẩm với thành phần chính Fucoidan được chiết xuất từ loại tảo nâu Mozuku ở Nhật Bản, có tác dụng vượt trội trong việc hỗ trợ phòng ngừa và hỗ trợ chống ung thư, bào chế dạng viên nang cứng
Công dụng của sản phẩm:
- Giúp kích hoạt lại chu trình tự chết của tế bào ung thư khiến chúng sinh ra và chết đi giống như tế bào bình thường. Vì vậy, khối ung thư không thể phát triển lớn hơn.
- Khi Fucoidan được nạp vào cơ thể, chúng tạo thành một màng bao bọc lấy tế bào ung thư ngăn chặn sự hình thành mạch máu mới xung quanh tế bào này. Đồng nghĩa với đó, Fucoidan đã cắt nguồn dinh dưỡng nuôi khối u, khi đó các tế bào ung thư sẽ bị không thể phát triển do không được cung cấp năng lượng. Vì thế, chúng không thể di căn tới các vị trí khác.
- Giúp tăng cường miễn dịch, ngăn chặn hiện tượng suy kiệt do các biện pháp can thiệp Ung Thư: hoạt chất Fucoidan có chứa rất nhiều khoáng chất, protein, cacbonhydrate… giúp cho cơ thể chúng ta được tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao sức đề kháng, phục hồi chức năng bạch cầu, hỗ trợ quá trình đại thực bào.

- Quy cách đóng gói: Hộp 1 lọ x 180 viên * 295mg
- Hạn sử dụng: 3 năm từ ngày sản xuất
Liều dùng:
- Hỗ trợ phòng bệnh: 2 viên/ngày.   
- Hỗ trợ cải thiện bệnh: 6 viên/ngày, ngày 2 lần, 3 viên/lần

👉 XEM CHI TIẾT + MÃ GIẢM GIÁ


LƯU Ý: 
- SẢN PHẨM KHÔNG PHẢI LÀ THUỐC VÀ KHÔNG CÓ TÁC DỤNG THAY THẾ THUỐC CHỮA BỆNH!
- Tác dụng có thể khác nhau phụ thuộc vào cơ địa thực tế của người dùng.


Tin tức liên quan

Bình luận

CẢM ƠN BẠN ĐÃ VÀO TRANG WEB Y TẾ CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU VIỆT NAM