Máy đo huyết áp Microlife có tốt không?

30/08/2021 19:07 | 62 |
0 Đánh giá

Microlife là thương hiệu đến từ Thụy Sĩ, một trong những thương hiệu được sử dụng khá phổ biến trên thị trường hiện nay. Nhiều người phân vân dòng máy đo huyết áp của hãng này có tốt không? Blog Xu hướng sức khỏe chia sẽ thông tin của hãng để các bạn hiểu rõ hơn nhé! 

Trụ sở Hãng Microlife tại Thụy sỹ

Microlife dần trở thành nhà sản xuất hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết bị chăm sóc sức khỏe gia đình với các sản phẩm: Nhiệt kế, máy đo huyết áp, cân điện tử, máy đo đường huyết ( Đo tiểu đường)
Microlife – Thương hiệu đến từ Thụy Sĩ, nhà sản xuất hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết bị chăm sóc sức khỏe gia đình. Được khuyến cáo sử dụng bởi các hiệp hội tăng huyết áp Anh Quốc (BHS), hiệp hội Đức (GS) và hiệp hội tăng huyết áp Châu Âu (EHS)
Trụ sở chính Microlife  được đặt tại Thụy Sĩ, các văn phòng được đặt nhiều quốc gia khác như:
1997: Microlife Inc. Mỹ được thành lập.
2002: Thành lập Microlife ở Anh và Microlife Pháp.
Thành tựu Microlife đạt được:
2001: Microlife là công ty đầu tiên nhận tem chất lượng "Gütesiegel - Quality Seal" của hiệp hội cao huyết áp Cộng Hoà Liên ban Đức cho sản phẩm máy đo huyết áp bắp tay.
2002: Đạt chứng nhận của hiệp hội cao huyết áp Anh Quốc (BHS) cho các sản phẩm máy đo huyết áp tự động.
2005: Microlife dẫn đầu các sản phẩm đo huyết điện tử được hiệp hội cao huyết áp Anh Quốc (BHS) thử nghiệm.
2007: Microlife nhận giải thưởng thiết kế Reddot của châu Âu.
2012: Phát triển công nghệ AFIB cảnh báo rung nhĩ tích hợp trong máy đo huyết áp điện tử. Được Hiệp hội sức khỏe và kiểm nghiêm lâm sang Anh Quốc (NICE) khuyến nghị sử dụng để tầm soát rung nhĩ trong cộng đồng.

Microlife không ngừng ứng dụng công nghệ mới nhất để phục vụ cho việc chăm sóc sức khỏe. Hãng luôn tự hào và luôn nỗ lực để hướng đến một tương lai mà ở đó mọi người có thể bảo vệ và nâng cao chất lượng cuộc sống của mình, để luôn khẳng định: Microlife đồng hành cùng cuộc sống!

Xem Top các dòng máy đo huyết áp hãng Microlife: ❤ XEM NGAY 

Các dòng máy đo huyết áp Microlife có tốt không? 
- Công nghệ đo hiện đại, tự động, chính xác
- Công nghệ MAM tự động đo 2 lần cho kết quả trung bình
- Microlife Average Mode (MAM) - là công nghệ cho độ tin cậy vượt trội bằng cách phân tích kết quả thu được từ ba lần đo liên tiếp và đưa ra kết quả trung bình trong khoản thời gian không quá ba phút.
Công nghệ MAM cho kết quả chính xác và tin cậy nhất cho thiết bị đo huyết áp tự động tại nhà cũng như tại bệnh viện phòng khám.
- Công nghệ Gentle+ giúp đo nhanh và êm ái: Công Nghệ Gentle+ là một trong những cải tiến quan trọng của máy đo huyết áp Microlife giúp mang lại trải nghiệm đo huyết áp thoải mái, dễ chịu, nhanh hơn và chính xác hơn. 

Xem video giới thiệu công nghệ cấp tiến máy đo huyết áp của hãng Microlife

- Công nghệ AFIBsens cho kết quả cảnh báo rung nhĩ 
+ Máy đo huyết áp Microlife được cấp bằng sáng chế công nghệ thực hiện tầm soát rung nhĩ bằng phương pháp dao động dễ dàng qua cách đo huyết áp bằng máy điện tử thông thường.
Nếu rung nhĩ được phát hiện trong quá trình đo huyết áp, dấu hiệu AFIB được hiển thị, nhấp nháy trên màn hình sau mỗi phép đo ba lần bằng chế độ MAM.
phát hiện rối loạn nhịp tim
+ Công nghệ PAD (Pulse Arrhythmia Detection) phát triển bởi Dr. FORSTNER, KW phát hiện rối loạn nhịp tim là công nghệ độc quyền chỉ có ở sản phẩm Microlife. Công nghệ PAD được cấp bằng phát minh Hoa Kỳ, giúp vừa kiểm tra huyết áp vừa hỗ trợ khả năng phát hiện rối loạn nhịp tim, cảnh báo sớm các bệnh về tim mạch.

Máy đo huyết áp của hãng Microlife có tốt không

Tiện ích thông minh
- Bên cạnh nhiều công nghệ đo hiện đai, máy đo huyết áp Microlife còn mang đến nhiều tiện ích thông minh như màn hình lớn giúp người dùng dễ quan sát và đọc đúng chỉ số, hiểu rõ tình trạng sức khỏe của bản thân và gia đình.
- Ngoài ra, bộ nhớ của máy cũng lưu trữ kết quả của 99 lần đo trước đó/người, kèm với đó lưu được đồng thời cho 2 người.
- Đặc biệt, máy còn có thể kết nối không dây qua Bluetooth ổn định, kết nối máy vi tính qua cáp USB, quản lý các dữ liệu/lịch sử đo huyết áp điện toán đám mây trên ứng dụng Microlife Connected Health+ của hãng.
Bên cạnh đó máy còn được gắn đèn led biểu thị phân loại huyết áp, cảnh báo pin yếu và tính năng kiểm tra túi hơi phù hợp khi đo cho bạn sử dụng thêm tiện lợi, đơn giản.

Chúc các bạn tìm được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình!

 


Tin tức liên quan

Bình luận

CẢM ƠN BẠN ĐÃ VÀO TRANG WEB Y TẾ CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU VIỆT NAM