Serum đặc trị mụn làm trắng da


Serum hỗ trợ trị mụn là sản phẩm hỗ trợ đặc trị mụn tiên tiến nhất hiện nay ứng dụng công nghệ nano, được điều chế dưới dạng serum thể lỏng nên rất dễ thẩm thấu vào da, không gây nhờn rít và không làm tắc nghẽn lỗ chân lông như các sản phẩm dạng kem. 

⛔️ Mã giảm giá đặc biệt tại đây ⛔️

Rẻ hơn khi đặt mua Online trên shopee

Giao hàng toàn quốc, hỗ trợ phí vận chuyển tận nơi


Còn hàng

⛔️ Mã giảm giá ⛔️

Mô Tả Sản Phẩm Serum trị mụn
Serum được làm hoàn toàn từ tinh chất thảo dược, an toàn với mọi loại da, kể cả với da nhạy cảm, các tinh chất Serum này thấm sâu vào bên trong da, làm giảm độ nhờn cho da giúp ngăn ngừa được tất cả các loại mụn mà không gây kích ứng. Hỗ trợ điều trị các loại mụn nhẹ cho đến các loại mụn nặng như: Mụn cám, Mụn đầu trắng, Mụn đầu đen, Mụn nhỏ li ti, Mụn ẩn dưới da, Mụn mủ viêm nhiễm, Mụn bọc sưng tấy, Mụn trứng cá phát ban

SERUM SKIN 7 DAYS - KHẮC TINH CỦA MỤN, THÂM 
Với công dụng 5 trong 1 gồm :
- Giảm Mụn
- Giảm Thâm
- Sáng Da
- Cấp Ẩm
- Tái tạo da

Serum hỗ trợ dưỡng da trị mụn
Serum hỗ trợ Trị Mụn và dưỡng da được làm hoàn toàn từ tinh chất thảo dược, an toàn với mọi loại da đặc biệt ngay cả với da nhạy cảm. Các tinh chất này thấm thấu sâu vào bên trong da, làm giảm độ nhờn cho da giúp ngăn ngừa được tất cả các loại mụn mà không gây kích ứng.

Chuyên gia nghiên cứu tinh chất sản phẩm serum trị mụn

Serum điều trị mụn tiên tiến theo cơ chế thải độc và đẩy nhân mụn ra ngoài. Tinh chất Serum khi thấm vào da sẽ tiêu diệt các vi khuẩn P. Acnes gây ra mụn, sau đó làm khô nhân mụn thành những cồi nhỏ rồi đẩy lên khỏi bề mặt da. Đồng thời serum sẽ xóa sạch các ổ mụn bên trong da và ngăn chặn không cho mụn hình thành trở lại.

Serum trị mụn sử dụng cho cả nam và nữ, phù hợp với tất cả các loại da, đặc biệt dùng được cho da nhảy cảm, da dị ứng với mỹ phẩm

Sản phẩm liên quan

CẢM ƠN BẠN ĐÃ VÀO TRANG WEB Y TẾ CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU VIỆT NAM