GIỚI THIỆU

Công Ty Thiên Hà

Công Ty TNHH Công Nghệ Kỹ Thuật Thiên Hà được thành lập vào năm 2013. Trong suốt quá trình xây dựng và phát triển, Công ty đã từng bước hoàn thiện để trở thành nhà cung cấp trang thiết bị y tế có uy tín trên thị trường.
 

Chúng tôi là nhà phân phối chính thức hệ thống X-quang kỹ thuật số DR, máy Siêu âm hãng GE, Samsung, phân phối giường mỗ, đèn mỗ, lồng ấp trẻ sơ sinhmáy hút dịch, hệ thống gọi y tá, hệ thống xử lý rác thải rắn y tế, các sản phẩm thiết bị phòng thí nghiệm nổi tiếng khác. Hệ thống Camera quan sát y tế, báo động, báo cháy.

Công ty Thiên Hà có đội ngũ kỹ sư được đào tạo đúng chuyên ngành thiết bị y tế ở trong và ngoài nước. Đội ngũ này không ngừng được nâng cao tay nghề thông qua các khoá đào tạo của nhà sản xuất. 

Với nỗ lực của mình, Công ty Thiên Hà mong muốn hợp tác và duy trì quan hệ tốt đẹp với tất cả đối tác khách hàng và cam kết sẽ luôn hoàn thiện để vươn tới những tầm cao mới.

* Thông báo từ tháng 6 - 2021 Công ty sẽ tiến hành sáp nhập với Công ty TNHH TM & ĐT An Nhiên, mọi giao dịch mua bán vẫn tiếp tục bình thường, các đặt hàng về hệ thống X- Quang kỹ thuật số và máy siêu âm chẩn đoán hình ảnh vui lòng liên hệ Hotline: 0909138176 (có Zalo, Viber, Whatsapp, Messenger....)

Liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH Công Nghệ Kỹ Thuật Thiên Hà 

Công ty TNHH TM & ĐT An Nhiên

MST: 0311470142

Email: ytethienha@gmail.com

 


CẢM ƠN BẠN ĐÃ VÀO TRANG WEB Y TẾ CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU VIỆT NAM