Bình oxy gia đình


Bình thường nguồn Oxy y tế được dùng để cung cấp cho các cơ sở y tế hỗ trợ công tác chăm sóc sức khoẻ của cho hệ thống bệnh viện, cơ sở y tế. Hiện nay do tình hình dịch bệnh phức tạp nên có một số người dân trang bị cho gia đình trong trường hợp khẩn cấp.

GIÁ TỐT MỖI NGÀY, KHUYẾN MÃI XEM CHI TIẾT:

 ❤ XEM NGAY 

Sản phẩm được đăng bán trên Shopee

Mua hàng Online, giao toàn quốc, an toàn tiện lợi mùa covid


Còn hàng

Bình Oxy gia đình xem chi tiết: ❤👉  XEM NGAY

Một trong những nhu cầu cơ bản của sự sống là oxy, khí oxy là nguyên liệu để các tế bào trong cơ thể hình thành và phát triển,một số tế bào sẽ chết khi quá 30 giây không có oxy

Biểu hiện của thiếu oxy trong máu: Lo âu, bồn chồn, hốt hoảng, cảm giác khó thở, thở nhanh, nhịp tim nhanh, loạn nhịp, đánh trống ngực, tăng huyết áp.Thần kinh: lẫn lộn, mất định hư­ớng, dị cảm.

Bình oxy Mini cầm tay nhỏ gọn:❤👉  XEM CHI TIẾT NGAY

Thiếu oxy nặng: tím tái nhiều, thở chậm hoặc ngừng thở, loạn nhịp tim, tụt huyết áp, rối loạn ý thức.

Sinh hoá: người lớn, trẻ em và nhũ nhi > 28 ngày tuổi: PaO2< 80mmHg, SaO2< 95% (thở khí trời). Với trẻ sơ sinh: PaO2<50mmHg, SaO2<88%.
Chú ý: Bình oxy dùng cho cá nhân thở tại nhà là loại bình chứa khí oxy được sản xuất tại xưởng với độ tinh khiết 95 - 99,8% oxy,được nén trong các loại bình 5l, 8l, 40l ở áp xuất quy định,các vỏ chứa khí oxy y tế phải được kiểm định độ an toàn 5 năm 1 lần,thời hạn.

 

Sản phẩm liên quan

CẢM ƠN BẠN ĐÃ VÀO TRANG WEB Y TẾ CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU VIỆT NAM