Máy siêu âm GE healthcare

26/10/2020 21:02 | 78 |
0 Đánh giá

Máy siêu âm GE healthcare

Hãng GE Hearthcare giới thiệu dòng máy Voluson chuyên sản phụ khoa hàng đầu thế giới Công nghệ 3D HDlive  máy Voluson P8

Vui lòng liên hệ Công ty TNHH Công Nghệ Kỹ Thuật Thiên Hà - ĐT 0909138176 để nhận báo giá!

Máy siêu âm GE healthcare

Chẩn đoán hình ảnh đã và đang đóng vai trò quan trọng trong y khoa cho phép các bác sỹ phát hiện sớm và chính xác hơn các bệnh lý và đưa ra quyết định có lợi cho các bệnh nhân cho phép hạn chế các thủ thuật điều trị không cần thiết. Chẩn đoán hình ảnh đã tham gia ở tuyến đầu của công tác chăm sóc sức khỏe cho mọi người.

Công nghệ xử lý hình ảnh 3D/4D bằng cách tạo một nguồn ánh sáng kỹ thuật số tạo hiệu ứng hình ảnh khối nổi. Kết hợp với kỹ thuật đồ họa màu da tự nhiên của em bé. Cho ra hình ảnh thai nhi sống động như thật. Chỉ duy nhất trên dòng máy Voluson, bác sĩ không những thay đổi được vị trí chiếu sáng mà còn điều chỉnh được cả cường độ chiếu sáng kỹ thuật số bằng chức năng bóng mờ Shadow giúp cho hình ảnh HDlive đạt chất lượng tối ưu nhất trên tất cả các dòng máy hiện nay.
Chức năng siêu âm tim mạch CW tốt, Volsuon P8 có khả năng khảo sát tốt tim mạch cơ bản.

Công nghệ Sono Render Live. Công nghệ này cho phép đường ROI uyển chuyển ôm sát mặt em bé theo mọi cử động và tư thế của thai nhi một cách hoàn toàn tự động dựa vào trí thông minh nhân tạo của máy siêu âm. Qua đó loại bỏ được rất nhiều vật cản trước mặt em bé như nhau thai, dây rốn, chân tay để cho ra hình ảnh mặt của thai nhi rõ nét một cách nhanh chóng nhất.
Hiện nay trên thị trường, đường ROI của các hãng máy khác chỉ có thể là một đường thẳng hoặc một đường cong parabol và không thể lấy được vị trí mặt thai nhi lý tưởng cũng như không thể loại bỏ các vật cản có thể có trước mặt em bé. Kết quả là bác sĩ sau khi cắt 4D phải điều chỉnh rất nhiều chức năng phụ trợ như tăng giảm gain, cắt hình, xoay các chiều các trục… để có được khuôn mặt em bé. Theo nguyên lý siêu âm 4D thì hình sau khi đã chỉnh sửa xoay các góc độ khác nhau thì chất lượng hình ảnh không được như mặt cắt ban đầu. Vì vậy, có thể nói công nghệ Sono Render Live là một công nghệ cực kỳ ưu việt và luôn đem lại chất lượng hình ảnh 4D cao nhất trên thị trường hiện nay.
Máy siêu âm Chuyên Sản 4D Voluson P8
-  Model: Voluson P8
-  Hãng sản xuất: GE HealthCare
-  Nước sản xuất: Hàn Quốc
-  Mới 100%, sản xuất năm 2020
-  Chứng chỉ chất lượng Quốc tế: ISO 9001, 13485, EC/CE.
Cấu hình hệ thống máy siêu âm chuyên sản P8 hãng GE Hearthcare

+ Hệ thống siêu âm màu 4D số hóa tích hợp trên xe đẩy đồng bộ cùng màn hình LCD 15 inch. 
+ Ứng dụng thăm khám: Bụng, tổng quát, sản phụ khoa, phần nông, tuyến giáp, chẩn đóan ung thư nhũ (Elastography),

+ 03 ổ cắm đầu dò 
+ Đầu dò khối 3D/4D, Convex array 3,5 – 7MHZ, Liner . . . hoặc âm đạo tùy chọn.
+ Đầu dò áp dụng công nghệ safe clean mới nhất, giúp tối ưu hóa hình ảnh siêu âm đem đến chất lượng tuyệt vời.
+ Các kết nối khác: USB, HDMI, LAN …
+ Máy rất phù hợp cho các phòng khám đa khoa, phòng mạch tư nhân chuyên sản phụ khoa

 


Tin tức liên quan

Bình luận